mọi
người vinh dự là càng trong những nhà làm ra máy ozone hàng đầu Việt Nam. máy ozone khử độc thực phẩm bách khoa chăm máy của
Bách Khoa và thu thập những thông báo liên quan tới ozone cho đều có quý khách
hàng quan tâm. giúp cho chúng tôi giải trả chủ đề nhiều lời hỏi liên tưởng tới
chiếc máy nhỏ nhưng ý vô cùng tiện một thể .
Ozone
là chất khí đặc biết và được 1 nhà khoa học mọi người Hà Lan tên Van Marum phát
giờ và năm đầu 1785. và tiếp sau Quả là chuỗi những phát minh liên tưởng đến
ozone cùng lúc dần áp dụng chúng trong công nghiệp.
-
Năm 1840, ông Schonbein (mọi người Đức) đặt tên ozone (nhiều tài liệu cho là từ
tiếng Hy Lạp "ozein" - nghĩa là không khí trong lành. Trung quốc gọi là "Chou
yang" - nghĩa hán việt Xú khí, hoặc "Huo yang"- Hoạt khí. Tiếng Việt hay viết và
đọc là ôzôn.
-
Năm 1873, ông Werner Von Svemens sáng chế ra ống tạo
ozone.
-
Năm 1873, ông Vox phát bây giờ ra khả năng xài xài xoá sổ vi sinh của
ozone.
-
Từ đầu 1900, nhiều nước đã cách dùng ozone vào việc sát sao khuẩn, khử độc, bảo
quản thịt cá, thực phẩm đông lạnh, sữa, trứng cùng lúc các chế phẩm từ chúng.
-
Từ đầu 1900, nhiều độ ẩm đã cách dùng ozone vào giúp cho không dơ nước cấp cho
sinh hoạt với mỗi công suất lớn như: Nhà máy hơi nước trên Schiertein,
Wiesbaden, Padenborn (Đức), Nice (1906- Pháp), Maur- Pari (1909- Pháp),
Peterburg (1910- Nga), Whiting (1940- Mỹ).
-
Tuy vậy tới nửa đầu thế kỉ 20 vì chưng khủng hoảng kinh tế toàn cầu cùng lúc
chiến tranh thế giới nên nhiều độ ẩm đã thay thế cách thức cách dùng ozone với
mỗi Chlorine với giá thành rẻ hơn đồng thời thiết gặp phải hạn chế chi ra tê
liệt hơn cùng lúc tạm quên đi ozone \
-thời
điểm dài tới năm 1950, mọi người ta lại quay trở lại ozone cùng lúc như càng quy
luật dĩ nhiên , ozone đã được trọng dụng đồng thời phổ biến cực kỳ. . . trong
thời gian nhanh nhất, trong nhiều mặt hàng : giáp khuẩn, khử độc, khử mùi, khử
màu, làm sạch không khí, hơi nước uống, độ ẩm thải, bảo quản, chế tạo thực phẩm,
oxi hoá trong thiết bị hoá chất...
-
Năm 1973, Hiệp hội ozone Quốc tế (IOA) được thành lập cùng lúc phát triển rất
nhanh các hội thành viên tại hầu biến dành ra các độ ẩm phát
triển.
-
Từ thập niên 90, ozone đã trên vì chưng trí đầu của thiết lâm làm cho xanh,
không nhớp , đảm bảo .
-
Từ năm 1986, trên Mỹ ép đầu ban hành hàng loạt các quy chế về vệ sinh đảm bảo
thực phẩm, bảo đảm cho công nhân giúp ra , bảo đảm cho môi trường chung... trong
các quy chế đấy ozone đóng cương vị tầm quan trọng .
Cũng
từ thập niên này ion âm được áp dụng cùng giúp cần ozone nhất là tiền thanh lý
mùi bùn rác hữu cơ thường nhật thời gian dời sang khi thu dọn ozone.
-
Từ năm 1999, Nhật Bản nghiên cứu sử dụng và ion âm với ozone trong việc kề
khuẩn, cho phép giảm bớt vượt 5 lần lượng Ozone và vẫn đạt hiệu quả tương đương.
-
Năm 2000, thiết mắc ôxy hoá sâu (Advanced Oxidation Process viết tắt là AOP) đã
được báo đại cáo trong hội nghị Quốc tế trên Tokyo.
-
Ngày 26/6/2001, Cục quản lý dược cùng lúc thực phẩm Mỹ (FDA) cho phép dùng Ozone
kề khuẩn trực tiếp đối với mỗi thực phẩm.
-
trên Việt nam, Ôzôn nhân tạo đã được nhiều chơ vơ , đơn do … nghiên cứu vận dụng
từ truyền thống năm 1990 không quá xa lạ mà yếu trên cơ sở các máy của hơi nước
ngoài như Pháp, Canada, Mỹ, Nga … Máy ôzôn - ion gia dụng đồng thời công nghiệp
cỡ nhỏ bắt đầu được làm ra với mỗi thiết gặp phải nội sinh từ năm 2000